martes, 28 de agosto de 2012

Video-resumen Día 9, Nokogiriyama y la fiesta en ShibuyaAcompáñanos en nuestro viaje por el monte nokogiri, 9º día de nuestra aventura por Japón Y por la noche descubrimos la fiesta de Shibuya.Recordad dejar vuestros comentarios, visitar nuestro canal en youtube y suscribíos, que es gratis.

Síguenos también en los siguientes medios para fotos, noticias, encuestas...:

YouTube:               http://www.youtube.com/user/dvstokyo
Twitter:                  https://twitter.com/dvstokyo
Flickr:                     http://www.flickr.com/photos/dvstokyo/
Facebook:             http://www.facebook.com/dvstokyo

1 comentario:

 1. Thanks for sharing, nice post!

  ATS - địa chỉ bán vong ru tu dong cho be tại TP.HCM. Máy đưa võng hay gia may dua vong tu dong là sản phẩm tinh túy. Với sp may dua vong ts trở thành 1 phần của các gia đình với may dua vong nhưng bạn hãy cẩn thận với hàng giả với ban may dua vong hoặc siêu mắc. Bạn cần tham khảo gia may dua vong trước khi mua hay những meo giup be ngu ngon hq hay cách phơi quần áo không bị giãn kéo dài, hay sản phẩm noi vong tu dong giúp bé ngủ ngon!

  Tại Bruno.vn, bạn có thể lựa chọn áo thun nam tay dài Uniqlo hay kiểu áo có cổ với áo thun nam có cổ H&M hay kiểu có cổ với áo thun nam có cổ Uniqlo kiểu áo phông với áo phông nam H&M hay kiểu khác với áo phông nam Uniqlo bạn có thể chọn áo thun trơn với kiểu áo thun trơn nam H&M cực chất hay áo thun polo nam H&M thời trang, sành điệu hay mẫu áo thun polo nam Uniqlo cho bạn tha hồ lựa chọn, hay bạn có thể chọn áo jean nam Uniqlo cực bền và đẹp. Tại đây, cũng cho bạn lựa chọn QUẦN UNIQLO cực đẹp, lịch lãm, hay quần short jean nam H&M bạn tha hồ lựa chọn hay kiểu quần dài với quần dài nam Uniqlo hay kiểu kaki với quần kaki nam H&M hay quần jean nam Uniqlo cực sành điệu.

  Những thực phẩm giúp đẹp da tại http://nhungthucphamgiupda.blogspot.com/
  Thực phẩm giúp bạn trẻ đẹp tại http://thucphamgiuptre.blogspot.com/
  Thực phẩm làm tăng tại http://thucphamlamtang.blogspot.com/
  Những thực phẩm giúp làm giảm tại http://thucphamlamgiam.blogspot.com/
  Những thực phẩm tốt cho tại http://thucphamtotcho.blogspot.com/

  ResponderEliminar